Mã số

United States.

Chất liệu

Nhôm: Xingfa nhập khẩu, Namsung

Độ dày

Thanh nhôm: 2mm

Kính: 6.38 – 21mm

Kích thước

Tùy chọn

Màu sắc

Trắng sứ, nâu sần, đen, vân gỗ

Phụ kiện

Phụ kiện cao cấp Kin Long

Bảo hành

Bảo hành 5 NĂM

Bảo trì

Trọn đời

Báo giá

Cửa đi mở lùa nhôm XINGFA

Trên thị trường hiện nay, nhôm hệ xingfa là sản phẩm cao cấp được ưa chuộng nhất hiện nay, không chỉ phân khúc cao cấp như dự án nghỉ dưỡng, biệt thự, nhà liền kề hay chung cư cao cấp sử dụng mà còn là lựa chọn của rất nhiều khách hàng là nhà dân.

Cửa đi mở lùa là loại cửa cực kỳ phổ biến tại thị trường Việt Nam, đặc biệt với vật liệu bằng nhôm kính cho khả năng lấy sáng và mở rộng không gian tuyệt vời. Cửa đi mở lùa không chỉ thích hợp để làm cửa chính, cửa ra ban công mà còn có thể là vách thông phòng nhờ khả năng sản xuất cửa với kích thước lớn vẫn đảm bảo các tiêu chuẩn nhất định.

Đặc điểm sản phẩm
  • Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 93 được sản xuất, cấu thành từ hợp kim nhôm cao cấp nhất.
  • Tiết kiệm không gian do chỉ trượt trên một mặt phẳng cùng với tường tận dụng được tối đa diện tích của căn phòng.
  • Cửa lùa nhôm Xingfa hệ 93 đóng mở nhẹ nhàng, không gây tiếng ồn, không tốn sức do có bánh xe và thanh dẫn hướng giúp cửa vận hành nhẹ nhàng, êm ái.
  • Cửa không hạn chế tầm nhìn. Để tăng sự thoáng đãng và giải phóng không gian tối đa quý khách có thể lựa chọn loại cửa nhôm Xingfa xếp trượt thông minh giúp mở rộng 100% diện tích.
  • Cách âm, cách nhiệt tốt do sử dụng profile chính hãng, kết hợp các loại kính tốt giúp hạn chế tiếng ồn. Cửa có khả năng chắn bụi, chống thấm nước tốt do sử dụng các loại gioăng cao cấp kết hợp keo Silicone đặc chủng.
Ưu điểm sản phẩm
  • Một trong các ưu điểm nổi bật nhất về kết cấu có thể nhìn thấy ngay là độ dày của thanh nhôm hệ cửa này là 2mm. Điều này tạo sự cứng vững tuyệt đối cho bộ cửa nhà bạn, có thể chịu được gió giật trên tầng cao cũng như đối với các bộ cửa có kích thước rộng cực đại.
  • Một cánh cửa được ghép bởi tận 4 thanh nhôm với 4 mã khác nhau về kết cấu, tạo hèm, rãnh và phát huy được tối đa sự liên kết cho cánh cửa. 
  • Sự đa dạng: Hệ nhôm lùa Xingfa 93 này có loại 2 ray và loại 3 ray, thích hợp cho sự lựa chọn đối với từng vị trí và kích thước của bộ cửa, cũng như nhu cầu sử dụng của khách hàng. 
  • Thẩm mỹ: Đối với dòng cửa mở trượt thường dùng vào các vị trí cần độ view rộng cực đại, đặc biệt là khác khu nghỉ dưỡng ven biển, độ mở tấm kính rộng tạo tầm nhìn thông thoáng, và lấy gió trời tốt nhất.

Cửa đi mở lùa nhôm Xingfa VinaWindow bền đẹp, bảo hành 5 năm, bảo trì trọn đời là lựa chọn tối ưu cho người dùng.

Cửa đi mở lùa nhôm Xingfa VinaWindow dễ dàng trong việc lắp đặt và sửa chữa.

Cửa đi mở lùa nhôm Xingfa cho bạn không gian thoáng đãng, hấp thu ánh sáng tự nhiên cho căn nhà.