Tư vấn và khảo sát

 

         Đối với VINAWINDOW, tư vấn và khảo sát cần được làm song hành. Đề có thể đưa nguyện vọng của chủ nhân ngôi nhà thành hiện thực. Thông qua tư vấn và khảo sát, đội ngũ VINAWINDOW sẽ tìm ra được mong muốn của khách hàng và phác họa được bộ cửa sẽ trông ra sao sau khi hoàn tất thi công, từ đó khách hàng có một cái nhìn trực quan nhất về sản phẩm.

            Ngoài ra, thông qua khảo sát thực tế căn nhà, VINAWINDOW có thể tối ưu chi phí cho bộ cửa bằng cách loại bỏ những bộ phận không cần thiết hoặc điều chỉnh thiết kế giúp giảm chi phí tối đa, có lợi cho khách hàng về lâu về dài. 

Lợi ích khách hàng nhận được khi được tư vấn và khảo sát bởi chúng tôi.

  1. VINAWINDOW cam kết không sử dụng hàng nhái, hàng kém chất lượng cho các sản phẩm của mình.
  2. Chi phí khách hàng bỏ ra sẽ được giảm thiếu và tối ưu nhất để khách hàng vừa có một bộ cửa ưng ý, mà chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của bộ cửa không hề bị suy giảm.
  3. Khách hàng được thấy tận mắt bộ cửa của mình sẽ trong ra sao trước khi đặt hàng.
  4. Khách hàng sẽ được tư vấn kĩ cang về các tính năng mà bộ cửa VINAWINDOW mang lại như: tính cách âm, cách nhiệt, chống tia UV,….
  5. Mọi sản phẩm của VINAWINDOW được cam kết bảo hành lên đến 5 năm và được bảo trì trọn đời bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của VINAWINDOW.

Các bước tư vấn khảo sát.

Bước 1: Tìm hiểu mong muốn của khách hàng.

Nhân viên sẽ hỏi bạn một số câu hỏi quen thuộc nhằm xác định được mong muốn và kỳ vọng của khách hàng về bộ cửa họ đang muốn đặt.

Bước 2: Gửi lịch trình khảo sát cho khách hàng nắm bắt.

Để tránh mất thời gian đôi bên, VINAWINDOW sẽ lên lịch trình tư vấn và khảo sát công trình chi tiết cho khách hàng một cách rõ ràng nhất. Đôi bên cùng thống nhất giờ giấc và quy cách làm việc. Từ đó nâng cao hiệu quả làm việc

Bước 3: Khảo sát ngôi nhà.

Rất nhiều khách hàng gặp gỡ VINAWINDOW và tâm sự rằng bộ cửa của họ không được như ý muốn mặc dù hình ảnh trên máy tính rất đẹp. VINAWINDOW trả lời rằng, để thực sự làm được bộ cửa như mong muốn của khách hàng, trước tiên ta phải khảo sát thực thế ngôi nhà và đánh giá xem liệu ý tưởng đó có khả thi hay không rồi sau đó mới đặt hàng và gia công. Điều này giúp giảm thiệt hại cho khách hàng của VINAWINDOW, hơn nữa khách hàng còn được tư vấn bộ cửa phù hợp nhất với thực trạng của ngôi nhà. Giúp tiết kiệm thời gian và đảm bảo được tiến độ công trình sẽ không bị trì hoãn chỉ vì việc chọn cửa.

Bước 4: Đưa ra mẫu và dự án thực tế cho khách hàng tham khảo

Sau khi được tư vấn, khách hàng sẽ chốt mẫu mã và nhân viên của VINAWINDOW sẽ mang mẫu thực tế đến tận nhà cho khách hàng tự kiểm nghiệm. Đồng thời, khách hàng còn được tham khảo qua các công trình đã được thực hiện bởi VINAWINDOW nhằm tạo ra niềm tin trong khách hàng. Nếu nhiêu đó vẫn chưa đủ, VINAWINDOW cam kết bảo hành 5 năm cho tất cả bộ cửa mà khách hàng đã chọn và bảo trì trọn đời tất cả các sản phẩm do VINAWINDOW cung cấp.

Bước 5: Đo đạc kích thước thực tế ngôi nhà.

Đo đạc kích thước tất cả cửa chính, cửa sổ, cửa các phòng,…. Từ đó VINAWINDOW sẽ lấy làm dữ liệu để chọn ra hình dáng cửa phù hợp nhất cho ngôi nhà.