Lập kế hoạch triển khai

           Sau khi khách hàng đã có được loại cửa mình mong muốn, Vinawindow sẽ tiến hành lập kế hoạch và triển khai một cách trực quan nhất. Điều này giúp khách hàng nắm bắt được tiến độ của dự án, ngày sản xuất, ngày lắp đặt, và ngày nghiệm thu. Qua đó khách hàng có thể kiểm soát được tiến độ công trình cửa cũng như tiến độ tổng thể của cả công trình nhà cửa.

 

          Tại giai đoạn này, khách hàng có thể trực tiếp tham quan, xem qua công đoạn sản xuất và được tư vấn về kiến thức ngành cửa. Trang bị cho khách hàng để khách hàng tránh gặp phải hàng kém chất lượng cho sau này.

Quy trình lập kế hoạch chi tiết

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế của khách hàng sau khi được tư vấn.

Kế hoạch triển khai sẽ được lên chặt chẽ và chi tiết. Từ đó, bảng kế hoạch sẽ được dùng làm căn cứ để kiểm tra chất lượng và tiến độ của dự án.

Bước 2: Lập kế hoạch thi công chi tiết.

VINAWINDOW sẽ soạn bản kế hoạch triển khai dự án cho khách hàng tham khảo trước. Bản kế hoạch bao gồm: Mốc thời gian và tiến độ của dự án, phụ kiện và loại nhôm sẽ sử dụng để sản phất, ngày sản xuất, ngày thi công lắp đặt, thời gian nghiệm thu, phương thức thanh toán, bảo trì và bảo hành.

Bước 3: Sửa đổi và bổ sung

Tiếp nhận thông tin phản hồi từ khách hàng, sửa đổi kế hoạch ban đầu nếu có yêu từ khách hàng.

Bước 4: Thống nhất phương án và tiến hành soạn hợp đồng.

Bước cuối cùng của quá trình, khách hàng cùng với VINAWINDOW kiểm tra lại một lần nữa kế hoạch đã được bàn ra, nếu không có gì thay đổi. Quy trình soạn thảo hợp đồng sẽ được tiến hành.