Báo giá và chốt hợp đồng

Quy trình soạn thảo và ký hết hợp đồng là một trong những bước không thể thiếu để nâng cao hiệu quả làm việc và sự cam kết giữa đôi bên. Nhằm mục đích tiết kiệm thời gian cho khách hàng và đẩy nhanh tiến độ công việc. VINAWINDOW thực hiện quy trình ký kết hợp đồng gồm 6 bước.

Lợi ích khách hàng nhận được

1. Một lần nữa khách hàng sẽ được điểm qua và tổng kết lại những gì khách hàng sẽ nhận được khi ký kết hợp đồng với Vinaiwndow.


2. Khách hàng sẽ được tư vấn về các vấn đề pháp lý của hợp đồng, trách nhiệm các bên. Và đặc biệt là trách nhiệm của Vinawindow sau bán hàng. Giúp khách hàng có một trải nghiệm tốt nhất khi sử dụng dịch vụ và mua hàng tại Vinawindow.

 
3. Vinawindow cam kết mọi sản phẩm sản xuất bởi Vinawindow đều là hàng chính hãng, nếu phát hiện gian dối sẽ đền gấp 3 lần giá trị hợp đồng và tặng kèm bộ cửa đã thì công và bàn giao.


4. Mọi kế hoạch và tiến độ nều được nêu trên hợp đồng giúp khách hàng có thể bám sát được tiến độ công trình, cũng như đây là lời cam kết của VINAWINDOW sẽ luôn luôn hoàn thành đúng tiến độ đã đề ra.


5. Tất cả các sản phẩm của Vinawindow đều được hưởng chế độ bảo hành lên đến 5 năm và được bảo trì trọn vòng đời sản phẩm.

Quy trình làm việc

Bước 1: Lấy thông tin khách hàng/ doanh nghiệp

Thông tin khách hàng bao gồm các thông tin sau: thông tin cá nhân/doanh nghiệp, thông tin liên hệ, và thông tin thanh toán.

Bước 2: Điểm lại các điều khoản và kế hoạch làm việc trong hợp đồng.

Một lần nữa VINAWINDOW sẽ gửi lại toàn bộ thông tin làm việc trước đó với khách hàng để xác nhận một lần nữa. Nhằm đảm bảo sẽ không co sai sót trong hợp đồng.

Bước 3: Soạn hợp đồng mẫu.

Hợp đồng tham khảo sẽ được gửi đến khách hàng thông qua hai phương thức: E-mail và Bản in chuyển phát nhanh.

Bước 4: Sửa đổi và bổ sung. Nếu có phát sinh lỗi hoặc sửa đổi trong hợp đồng.

Hợp đồng sẽ được chỉnh sửa lần cuối trước khi ký kết.

Bước 5 ký kết hợp đồng.

VINAWINDOW sẽ cử nhân viên đến tận nơi ký kết hợp đồng với khách hàng, trao quà lưu niệm và chúc mừng hợp đồng được ký kết thành công.