Thi Công và lắp đặt.

          Cho dù sản phẩm có tốt cấp mấy đi chăng nữa, nếu không được lắp ráp một cách kỹ càng và chu đáo, bộ cửa đó vẫn sẽ không thể được toàn vẹn. Làm mất đi tính thẩm mỹ chung của bộ của. Chính vì lí do đó, VINAWINDOW luôn chăm sóc và đào tạo bộ phận thi công lắp đặt một cắt chặt chẽ nhất trong tất cả các bộ phận. Vì quá trình này sẽ quiết định sự thành công hay thất bại của cả các quá trình trước đó.

Lợi ích khách hàng nhận được:

  1. Thi công nhanh chóng, đúng tiến độ.
  2. Toàn bộ cửa luôn được kiểm tra, nghiệm thu chặt chẽ, và lau chùi sạch sẽ trước khi bàn gia cho khách hàng.
  3. Đội ngũ tay nghề thiện chiến, xử lý công việc nhanh, dứt điểm, và gọn gàng.
  4. Mọi sản phẩm của VINAWINDOW được cam kết bảo hành lên đến 5 năm và được bảo trì trọn đời bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của VINAWINDOW.

Quy trình thi công lắp đặt

Bước 1: Thông báo lịch thi công lắp đặt cho khách hàng.

VINAWINDOW sẽ thông báo trước một tuần để khách hàng chuẩn bị cho quá trình thi công và lắp đặt được diễn ra suông sẻ.

Bước 2: vận chuyển.

Sản phẩm hoàn thiện và các công cụ cần thiết cho việc thi công lắp đặt sẽ được tập kết và vận chuyển đến công trình.

Bước 3: Gỡ bỏ bao bì khung cửa và tiến hành lắp đặt khung cửa trước.

Đây là nên móng cho cả bộ cửa nên giai đoạn này gần như không được sai sót để có thể tạo nên bộ cửa vừa đẹp, vừa kín, giúp tăng độ bền cũng như tuổi thọ cho bộ cửa.

Bước 4: lắp ráp các cánh cửa vào khung cửa.

Không chỉ đơn thuần là lắp ráp. Đây là nơi khách hàng sẽ trải nghiệm được trực tiếp về chất lượng sản phẩm của bộ cửa. Vì lí do này, VINAWINDOW tập trong thi công và lắp đặt bộ cửa sao cho cửa hoạt động trơn tru nhất, đóng mở nhẹ nhàng, cửa phải khít, độ hở giữa các khe thấp, kiểm tra chặt chẽ các bản lề, con lăn, vòng bi, để đảm bảo mang lại trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

Bước 5: Lau chùi cẩn thận, đánh bóng và bàn giao.

Sau khi vượt qua kỳ kiểm tra lần cuối. Cửa sẽ được lau chùi sạch sẽ, đánh bóng và sau đó bàn giao lại cho gia chủ. Nhưng đây vẫn chưa phải là điểm dừng.

Bước 6: Trao sổ bảo hành.

VINAWINDOW cam kết bảo hành lên đến 5 năm và được bảo trì trọn đời bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của VINAWINDOW. Khách hàng có thể yên tâm sử dụng mà không phải lo lắng về chất lượng của sản phẩm theo thời gian.