Gia công và sản xuất cửa nhôm kính

 

Với hơn 10 năm kinh nghiệp, VINAWINDOW tự hào là một trong những nhà sản xuất cửa nhôm xingfa tốt nhất khu vực phía nam. Ngoài ra, chúng tôi không ngừng nâng cấp quy trình sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm và gia tăng năng xuất xủa nhà máy.

           Tại giai đoạn này, khách hàng có thể trực tiếp tham quan, xem qua công đoạn sản xuất và được tư vấn về kiến thức ngành cửa. Trang bị cho khách hàng để khách hàng tránh gặp phải hàng kém chất lượng cho sau này.

 

Các bước thi công lắp đặt.

Bước 1: Đánh giá thiết kế và lên bảng nguyên liệu chi tiết trước khi sản xuất.

Kỹ thuật viên sẽ đánh giá loại cửa và các nguyên liệu cần thiết để tạo ra bộ cửa, lên danh sách và nhập về cho phân xưởng sản xuất.

Bước 2: Nhập nguyên liệu

Các thanh profile nhôm được nhập từ nhà máy chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Phụ kiện cửa nhôm cũng được nhập từ các đơn vị cung cấp uy tín và chất lượng.

Bước 3: Tiến hành sản xuất

Các thanh profile sẽ được cắt và tạo hình bằng máy cho độ chính xác lên đến hơn 99,9% Đội ngũ tay nghề chuyên nghiệp sẽ lắp ráp hoàn thiện bộ cửa

Bước 4: Kiểm tra và đóng gói.

Mọi sản phẩm trước khi được đóng gói sẽ được kiểm tra về chất lượng và mỹ quan thêm một lần nữa. Nếu đạt tiêu chuẩn đầu ra, sản phẩm sẽ được đóng gói và lưu kho. Tại giai đoạn này, khách hàng có thể trực tiếp tham quan, xem qua công đoạn sản xuất và được tư vấn về kiến thức ngành cửa. Trang bị cho khách hàng để khách hàng tránh gặp phải hàng kém chất lượng cho sau này.

Thế mạnh sản xuất tại VINAWINDOW:

1. Áp dụng công nghệ mới vào sản xuất. Nâng cao chất lượng sản phẩm và đồng thời ổn định chất lượng đầu ra.

2. VINAWINDOW cam kết sử nhôm nhập từ nhà máy sản xuất chính hãng, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Nếu phát hiện gian dối, VINAWINDOW sẽ đền gấp 3 lần giá trị hợp đồng và tặng luôn bộ cửa đó cho khách hàng.

3. Sử dụng đội ngũ nhân sự lành nghề, tay nghề cao, kiểm tra và kiểm định từng sản phẩm trước khi bàn giao cho khách hàng.

4. Quy trình đóng gói cẩn thận giúp việc vận chuyển diễn ra suống sẻ, và giảm thiểu sự cố không mong muốn. Mang đến bộ cửa hoàn thiện nhất cho khách hàng.

5. Mọi sản phẩm của VINAWINDOW được cam kết bảo hành lên đến 5 năm và được bảo trì trọn đời bởi đội ngũ giàu kinh nghiệm của VINAWINDOW..