Bảo trì và bảo hành

           Tất cả mặt hàng do Công Ty CP Công Nghệ Cửa VINAWINDOW cung cấp sẽ được bảo hành miễn phí tới 5 năm với cửa và 2 năm với hệ phụ kiện kể từ ngày giao hàng và lắp đặt hoàn thiện  Ngoài ra, khách hàng sẽ nhận được gói bảo trì trọn đời cho mọi sản phẩm do VINAWINDOW sản xuất và cung cấp. 

Điều kiện bảo hành

  1. Chúng tôi sẽ tiến hành bảo hành đối với mọi trục trặc kỹ thuật đối với các lỗi thuộc về khâu sản xuất và lắp đặt gây ra.
  2. Sản phẩm của VinaWindow bảo hành phải còn nguyên tem bảo hành, tem sản phẩm và giấy biên nhận chứng minh là quý khách đã mua hàng từ chúng tôi.
  3. Đối với những hỏng hóc như: Làm vỡ, làm hỏng, gây biến dạng, để lửa, nước gây hư hại và các trường hợp tương tự khác không thuộc phạm vi bảo hành. Chúng tôi vẫn có trách nhiệm sửa chữa hàng hóa nhưng khách hàng vui lòng thanh toán theo chi phí thực tế của vật tư linh kiện thay thế, miễn chi phí nhân công bảo hành.
  4. Sửa chữa hoặc thay thế mới với giá ưu đãi khi hết thời hạn bảo hành.

Thời gian triển khai bảo hành

        Trong vòng 48 giờ đồng hồ kể từ khi nhận được yêu cầu bảo hành của Quý khách hàng, đội ngũ bảo hành của chúng tôi sẽ có mặt tại địa điểm lắp đặt  sản phẩm của Quý khách hàng để sửa chữa mọi hỏng hóc do lỗi sản xuất không đáp ứng được chất lượng như đã đưa ra.

Quy trình bảo hành tại VINAWINDOW

Bước 1: tiếp nhận thông tin bảo hành từ khách hàng.

Đội ngũ bảo hành sẽ thu thập thông itn khách hàng, lỗi khách hàng đang gặp phải, tình trạng sản phẩm hiện tại,.... và lên lịch bảo hành.

Bước 2: Khảo sát

Nhân viên kỹ thuật sẽ xuống khảo sát và chẩn đoán lỗi mà khách hàng gặp phải. Nếu điều kiện bảo hành được đáp ứng đủ sẽ tiến hành bước 3

Bước 3: Thông báo kết quả khảo sát

Báo cáo lỗi chi tiết, và tình trạng cửa, các vật tư cần thay thế cho khách hàng nắm bắt. Nếu cửa vẫn còn được bảo hành thì mọi chi phí sẽ cho bên VINAWINDOW chi trả.

Bước 4: Tiến hành bảo hành:

Đối với các lỗi về phụ kiện, VINAWINDOW sẽ tiến hành thay thế trong ngày hoặc qua ngày hôm sau (không tính thứ 7 và chủ nhật) hoặc một thời điểm mà khách hàng chọn.Đối với lỗi về sản xuất: nếu là lỗi nhẹ. VINAWINDOW sẽ tiến hành thay thế trong thời gian sớm nhất, nếu là lỗi nặng, VINAWINDOW sẽ tiến hành thay thế hoàn toàn cánh cửa mới 100% để khách hàng yên tâm sử dụng.

Bước 5: Nghiệm thu và đánh giá

Khách hàng nghiệm thu và đánh giá quá trình bảo hành. Quá trình bảo hành hoàn tất. VINAWINDOW cũng sẽ tiến hành bảo trì, tra dầu,... toàn bộ cửa của ngôi nhà sau khi quá trình bảo hành hoàn tất.