Có nên lắp đặt cửa nhôm xingfa giá rẻ không?

Có nên lắp đặt cửa nhôm xingfa giá rẻ không?

Nhiều chủ đầu tư muốn sử dụng các dòng cửa chất lượng, nhưng lại có nhiều hạn chế về kinh phí đầu tư. Việc đầu tiên họ quan tâm là đơn vị nào bán cửa nhôm Xingfa giá rẻ nhất? tiếp đó mới tới các câu hỏi liên quan về chất lượng sản phẩm. Vậy có nên lắp đặt cửa nhôm xingfa giá rẻ không? Hãy cùng VinaWindow tìm hiểu nhé!

Sau khi kiểm tra chất lượng sản phẩm ở 1 số đơn vị cung cấp đã tìm hiểu, khách hàng sẽ lại so sánh giá và chọn đơn vị có mức giá hợp lý nhất với chất lượng ổn, chứ khách sẽ không chọn đơn vị có chất lượng cao nhất với giá cửa đắt hơn các đơn vị khác. Nhiều chủ đầu tư sẽ lại chọn đơn vị có báo giá rẻ nhất. Không phải vì quá tham rẻ mà vì các loại cửa nhôm Xingfa giả nhái hiện nay làm quá giống so với hàng nhập khẩu và rất rất khó phân biệt. Nếu không tìm hiểu kỹ, rất có thể bạn sẽ chọn phải hàng kém chất lượng với mức giá rẻ nhưng thực ra, so về thành phẩm thì không tương xứng giá tiền.

  • Profile không phải hàng nhập khẩu chính hãng Quảng Đông tem đỏ. Chỉ gắn mác tem đỏ để bán với giá cao, thực chất chất lượng sản phẩm là hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ hoặc là hàng trong nước.
  • Máy sản xuất cửa nhôm sử dụng để làm thành phẩm cửa dùng các loại máy cũ, máy thanh lý giá rẻ, hoặc các loại máy phổ thông.
  • Công nghệ sản xuất kém và không đảm bảo chuẩn đầu ra, 1 số công ty làm thương mại kết hợp với các xưởng sản xuất khác nhau, nên chính họ sẽ không đảm bảo được toàn bộ quy trình sản xuất gia công thành phẩm cửa là quy chuẩn nhất. Sử dụng bắt vít thay vì ép góc, sử dụng phụ kiện Kinlong giả nhái hay các loại keo kém chất lượng…
  • Hậu quả: sử dụng 1 thời gian, cửa có thể bị kêu, ngấm nước mưa, tung gioăng, sệ cánh, khả năng cách âm cách nhiệt kém,… mặc dù cửa ban đầu nhìn không khác gì hàng nhập khẩu cao cấp.

Cần chú ý: nhiều đơn vị nói rất hay, cam kết rất khủng về sản phẩm: 100% chính hãng, bảo hành 10 năm, 20 năm,… hình ảnh trên được cung cấp từ 1 khách hàng đã sử dụng mẫu cửa nhôm Xingfa giá rẻ của 1 đơn vị tại Hà Nội lắp đặt, chỉ sau 6 tháng đã bị hiện tượng như trên. gọi bảo hành rất khó khăn và tìm cách kéo dài thời gian, hứa hẹn đủ kiểu nhưng cuối cùng, khách hàng vẫn là người chịu thiệt và không thấy ai đến bảo hành cả. Liên hệ với LHD Group, vị khách hàng này rất thất vọng và cần tìm đơn vị khác bảo hành cửa.

1 số cách nhận biết cửa nhôm Xingfa sản xuất không đạt chuẩn

  • Kiểm tra công nghệ ép góc hay sử dụng bắt vít
  • Kiểm tra các loại vật tư phụ, ốc vít sử dụng inox 304 chuẩn hay hàng kém chất lượng, hay loại mạ kẽm
  • Kiểm tra gioăng sử dụng là loại nào. Đối với hàng kém 1 thời gian dễ bị co ngót, đàn hồi kém
  • Phụ kiện: riêng phần này cần kiểm tra kỹ, nếu sử dụng loại giả nhái, cửa dễ bị xệ cánh, không chịu tải trọng tốt, cửa mở ra đóng vào nặng, có thể có tiếng kêu,…
  • Đến trực tiếp Showroom, nhà máy để kiểm tra và đánh giá trực quan nhất.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *