Thế nào là phụ kiện kính cường lực? Các loại phụ kiện kính cường lực

Thế nào là phụ kiện kính cường lực? Các loại phụ kiện kính cường lực

Để có hệ cửa kính cường lực chống va đập hoàn chỉnh sẽ không thể không có phụ kiện kính cường lực đi kèm. Vậy phụ kiện cửa kính thủy lực sẽ bao gồm những gì, giá thành như thế nào và phải chọn lựa phụ kiện nào cho hợp với các loại cửa kính mà khách hàng đang có ý định lắp đặt? tất cả các thắc mắc trên sẽ được Vinawindow giải đáp ngay trong bài viết này bây giờ. Phụ kiện kính cường lực là chi tiết không thể thiếu khi lắp đặt kính cường lực. Phụ kiện chất lượng thì mới giúp sản phẩm hoạt động êm ái, bền bỉ và ít có sự cố.

Phụ kiện kính cường lực là các chi tiết, các sản phẩm hỗ trợ thêm cho kính cường lực giúp quá trình lắp đặt được đầy đủ hơn, thỏa mãn công năng sử dụng của sản phẩm. 

Các sản phẩm từ kính cường lực rất đa dạng bao gồm: Cửa kính cường lực, sàn kính cường lực, lan can kính cường lực, cầu thang kính cường lực, kính cường lực ốp bếp…. tất cả các sản phẩm này đều cần các phụ kiện đi kèm trong quá trình thiết kế, thi công và sử dụng.

2. Các loại phụ kiện kính cường lực

Tùy thuộc vào từng loại sản phẩm mà các phụ kiện đi kèm có thể khác nhau. Cần căn cứ vào chủng loại, mô hình và diện tích của công trình để chọn ra mẫu mã, kiểu dáng phù hợp.

Phụ kiện kính cường lực

Bao gồm: Tay nắm cửa thủy lực, kẹp trên kẹp dưới, bản lề âm sàn, kẹp ngỗng trên, kẹp ty, kẹp giữa, nhôm xập, khóa sàn, keo dán kính APL…

Các loại phụ kiện sảnh che kính, mái kính, kính mặt dựng.

Phụ kiện ban công kính, lan can kính hoặc cầu thang kính sẽ có thêm: đinh ốc, pad cầu thang, bản lề kính….

Các loại phụ kiện sảnh che kính, kính mặt dựng, mái kính….

Bản lề sàn thủy lực

Với cửa thủy lực thì bản lề sàn thủy lực là bộ phận không thể thiếu. Bản lề được chôn âm sàn hay phía trên cánh cửa lúc thi công. Có nhiều loại bản lề sàn thủy lực khác nhau như: bản lề sàn HAFELE, bản lề sàn KING, bản lề sàn VVP, bản lề sàn FUSHIKA….

Khóa cửa kính cường lực

Khóa cửa là chi tiết không thể thiếu giúp ngăn chặn sự đột nhập vào trong nhà, bảo vệ ngôi nhà, công trình an toàn. Khóa cửa thủy lực là thành phần quan trọng của cửa kính.

Khóa cửa kính cường lực thường bao gồm các loại như: Khóa king, khóa VVP, khóa Newstar, khóa Hafele, khóa Jep….

Tay co thủy lực

Đây là phụ kiện quan trọng giúp đảm bảo sự an toàn cho người sử dụng cũng như là cửa kính khi hoạt động.

Phụ kiện này có vai trò quan trọng khi lắp đặt vách ngăn kính cường lực, cửa kính cường lực, vách tắm kính….

Tay nắm Phụ kiện kính cường lực

Tay nắm cửa thủy lực không chỉ giúp việc đóng mở dễ dàng hơn mà còn có công dụng trang trí, giúp cửa có tính thẩm mỹ hơn. Hiện nay, có nhiều loại tay nắm được dùng phổ biến hiện nay là tay nắm tròn, tay nắm vân gỗ, tay nắm mạ vàng…..

3. Các yêu cầu kỹ thuật quan trọng của phụ kiện kính cường lực

  • Sản phẩm trước lắp đặt phải đảm bảo nguyên tem, nguyên mác, đúng nơi nhập khẩu và phân phối sản phẩm.
  • Phụ kiện đi kèm phải ăn khớp và đúng với các thông số kỹ thuật thiết kế.
  • Các phụ kiện kèm theo tương thích với sản phẩm kính cường lực cần lắp đặt như cửa kính, vách tắm kính, sàn kính cường lực….
  • Lựa chọn đơn vị cung cấp kính cường lực và phụ kiện đi kèm đảm bảo uy tín, chất lượng. Tránh mua phải hàng kém chất lượng sẽ ảnh hưởng đến khả năng hoạt động và tuổi thọ của sản phẩm.

Leave a Reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *